Tài nguyên dạy học

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 • (Lê Kim Tường)
 • (Nguyễn Văn Được)
 • (Trần Đức Toàn)
 • (Nguyễn Văn Bốn)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

THỐNG KÊ CHI TIẾT

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Nguyen_Van_Troi_s2.jpg Chinh_phuc_vu_mon.jpg Bt_hlhtn11.gif IMG017051.jpg GT_Tam_ly_hoc_dai_hoc_su_pham.jpg GT_dan_toc_hoc_dai_cuong.jpg Bai_hat_tieng_Anh_de_hat.jpg DC_Le_Huu_Lap_Hau_Loc_TH.jpg 375pxco_bua_liemsvg1.png IMG01696.jpg IMG01692.jpg DC_Le_Huu_Lap_Hau_Loc_TH.jpg IMG01705.jpg IMG01676.jpg Tai_nguyen_huong_nghiep.jpg May_tron_be_tong.jpg HD_lap_mach_dien_trong_nha.jpg Cach_bam_dau_day_noi_MT__mang.jpg Bang_tuong_tac.jpg Thiet_ke_may.jpg

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên
  Gốc > GIỚI THIỆU CHUNG VỀ NHÀ TRƯỜNG > Tin tức năm học 2009-2010 >

  Thư chúc tết Canh dần 2010


  CanhDan2010
   
     Kính thưa các thầy, cô giáo, các vị phụ huynh và toàn thể các em học sinh !

     Hoà chung không khí vui tươi phấn khởi của toàn dân trong những ngày xuân Canh dần 2010. Thay mặt Đảng bộ, Ban giám hiệu nhà trường tôi thân ái gửi tới toàn thể các thầy cô giáo đã, đang là giáo viên trường THPT Cẩm thủy 1, Thanh hoá lời chúc năm mới an khang, thịnh vượng.

     Thông qua các đồng chí cho phép chúng tôi gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới đại gia đình, hy vọng sang năm mới các thầy cô giáo sẽ phấn đấu tốt hơn cho thành tích chung về dạy và học của nhà trường.

     Còn đối với các em học sinh, năm học 2009-2010 đã qua hơn một học kỳ, ưu điểm thì nhiều nhưng nhược điểm thì cũng không phải là không còn. Thầy hi vọng bước sang năm mới các em học sinh ở cả 3 khối lớp sẽ thi đua học tập tốt để đạt kết quả cao ở các kỳ thi cuối năm.

     Cuối cùng, một lần nữa cho phép tôi gửi lời chúc tết Canh dần đến tất cả mọi người, chúc nhà trường đón một cấi tết an toàn, lành mạnh và hạnh phúc.

  Thân ái.

  Hiệu trưởng

  NGUYỄN VĂN ĐƯỢC


  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Kim Tường @ 12:57 13/02/2010
  Số lượt xem: 1315
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến