Tài nguyên dạy học

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 • (Lê Kim Tường)
 • (Nguyễn Văn Được)
 • (Trần Đức Toàn)
 • (Nguyễn Văn Bốn)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

THỐNG KÊ CHI TIẾT

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Nguyen_Van_Troi_s2.jpg Chinh_phuc_vu_mon.jpg Bt_hlhtn11.gif IMG017051.jpg GT_Tam_ly_hoc_dai_hoc_su_pham.jpg GT_dan_toc_hoc_dai_cuong.jpg Bai_hat_tieng_Anh_de_hat.jpg DC_Le_Huu_Lap_Hau_Loc_TH.jpg 375pxco_bua_liemsvg1.png IMG01696.jpg IMG01692.jpg DC_Le_Huu_Lap_Hau_Loc_TH.jpg IMG01705.jpg IMG01676.jpg Tai_nguyen_huong_nghiep.jpg May_tron_be_tong.jpg HD_lap_mach_dien_trong_nha.jpg Cach_bam_dau_day_noi_MT__mang.jpg Bang_tuong_tac.jpg Thiet_ke_may.jpg

  Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  217 bài hát Đoàn - Đội - Sinh viên

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Lê Kim Tường (trang riêng)
  Ngày gửi: 20h:55' 06-10-2009
  Dung lượng: 263.5 KB
  Số lượt tải: 262
  Số lượt thích: 0 người
  TUYỂN CHỌN 217 BÀI HÁT SINH HOẠT ĐOÀN ĐỘI
  ( Dành cho đoàn thanh niên, hội sinh viên, .... )
  1. 300 NĂM THÀNH PHỐ CỦA EM
  Ba trăm năm Sài Gòn, Thành Phố Hồ Chí Minh. Em đi trong tiếng hát càng yêu quê hương mình. Qua bao năm nhọc nhằn năm xưa cha ông dựng nước. Đi khai phá đồng hoang, xây nên thành phố huy hoàng.
  ĐK1 : Sài Gòn ba trăm năm. Tổ quốc bốn ngàn năm. Chăm ngoan học hành cùng tiếp bước. Chúng em hát mừng thành phố ba trăm năm.
  Ba trăm năm Sài Gòn, Thành Phố Hồ Chí Minh. Em đi trong tiếng hát càng yêu quê hương mình. Qua bao năm nhọc nhằn năm xưa cha ông dựng nước. Đi khai phá đồng hoang, xây nên thành phố huy hoàng.
  ĐK2 : Sài Gòn ba trăm năm, trong dáng đứng Việt Nam. Tung bay khăn quàng Thành phố hát. Chúng em hát mừng Thành Phố Ba Trăm Năm.

  2. ANH EM TA
  Anh em ta, nắm tay ta vui chan hòa mừng ngày gặp nhau, ta hát ta múa ta ca. Vây quanh chốn này tình thương bao la. Và muôn tiếng cười hòa vang xa. Ô ô ô, ô ô ồ ca vang trời.

  3. ANH HÙNG XƯA
  Anh hùng xưa, nhớ thời là thời niên thiếu, dấy binh lấy lau làm cờ, quên mình là mình giúp nước, hết sức giữ gìn đất nước, dấn thân khắp nơi nguy nan. Ngàn thu lừng danh đất Bắc. Sứ quân khắp nơi kinh hoàng, tiếng lừng nước non.


  4. ANH Ở ĐẦU SÔNG EM CUỐI SÔNG
  Anh ở đầu sông em cuối sông, uống chung dòng nước Vàm Cỏ Đông. Thương nhau đã chín ba mùa lúa. Chưa ngày găp lại nhớ mênh mông. Bát ngát chân trời miền hạ, tím tình yêu tím cả ước mong. Gió! Gió nhớ thương ai mà lay cành lá, để bìm bịp kêu con nước lớn ròng. Đất quê ta xanh xanh triền lá giặc nhảy vào lá hoá thành chông. Nước quê ta dập dần tôm cá. Giặc lội vào nước biến thành đồng.
  Anh ở đầu sông em cuối sông uống chung dòng nước Vàm Cỏ Đông. Thương nhau ta đợi trong mùa tới. (Em đợi anh về thoả ước mong)(2lần)

  5. BA CÂY CHỤM LẠI
  Cây thì cao quá mình thì lùn. Cây thì cao quá mình thì lùn. Biết làm sao ôi biết làm sao hái được trái cao. Do si la sol fa mi rê đồ đố đồ đố (đồ)4 rê mi fa sol la si đố. Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại, ba cây chụm lại nên hòn là hòn núi cao.

  6. BẠN ƠI CÓ NHỚ
  Mai chia tay bạn ơi có nhớ, nhớ từng nụ cười từng ánh mắt thân quen. Mai đi xa bạn ơi có nhớ, nhớ từng kỷ niệm tình bạn hôm nay. Mai chia tay lòng tôi vẫn nhớ, nhớ lúc bên nhau nhớ kỷ niệm thân trao, nhớ lúc chia tay nhớ tiếng cười thân quen. Mai đi xa rồi tình đọng lại nơi đây.


  7. BÀI CA KHÔNG QUÊN
  Có một bài ca không bao giờ quên, là lời đất nước tôi chẳng phút bình yên. Có một bài ca không bao giờ quên, là lời mẹ ru con đêm đêm. Bài ca tôi không quên, tôi không quên, tôi không quên tháng ngày vất vả. Bài ca tôi không quên, tôi không quên gót mòn hành quân hối hả. Làm bạn cùng trăng và ôm súng ngắm sao khuya.
  Có một bài ca không bao giờ quên, là mẹ dõi bước con bạc tóc thời gian. Có một bài ca không bao giờ quên, là rừng lạnh sương đêm trăng suông. Bài ca tôi không quên tôi không quên những người đã ngã. Bài ca tôi không quên, tôi không quên, gửi trọn đời cho tất cả. Là bạn bè tôi còn ôm súng giữ biên cương.
  ĐK: Nhưng giờ đây, có giây phút bình yên, sao tôi quên, sao tôi quên : Bài ca tôi đã hát, bài ca tôi đã hát với quê hương, với bạn bè, với cả lòng mình, tôi không thể nào quên. Bài ca tôi đã hát, bài ca tôi đã hát, với em yêu, với đồng đội, với cả lòng mình. Tôi không thể nào quên.
  Có một bài ca không bao giờ quên, là thành phố nhớ nhung bóng hình ai. Có một bài ca không bao giờ quên, là cả mùa xuân tim không phai. Bài ca tôi không quên, tôi không quên, những mùa nước đổ. Bài ca tôi không quên, tôi không quên, em chống xuồng vượt qua pháo nổ. Chỉ một lần quen mà mang nỗi nhớ mênh mông.
  Có một bài ca không bao giờ quên, là lời đất nước tôi chẳng phút bình yên. Có một bài ca không bao giờ quên, là lời mẹ ru
   
  Gửi ý kiến