Tài nguyên dạy học

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 • (Lê Kim Tường)
 • (Nguyễn Văn Được)
 • (Trần Đức Toàn)
 • (Nguyễn Văn Bốn)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

THỐNG KÊ CHI TIẾT

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Nguyen_Van_Troi_s2.jpg Chinh_phuc_vu_mon.jpg Bt_hlhtn11.gif IMG017051.jpg GT_Tam_ly_hoc_dai_hoc_su_pham.jpg GT_dan_toc_hoc_dai_cuong.jpg Bai_hat_tieng_Anh_de_hat.jpg DC_Le_Huu_Lap_Hau_Loc_TH.jpg 375pxco_bua_liemsvg1.png IMG01696.jpg IMG01692.jpg DC_Le_Huu_Lap_Hau_Loc_TH.jpg IMG01705.jpg IMG01676.jpg Tai_nguyen_huong_nghiep.jpg May_tron_be_tong.jpg HD_lap_mach_dien_trong_nha.jpg Cach_bam_dau_day_noi_MT__mang.jpg Bang_tuong_tac.jpg Thiet_ke_may.jpg

  Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên
  Gốc > DIỄN ĐÀN HỌC SINH, SINH VIÊN >

  Cùng làm trắc nghiệm với baitap123 nào

  Như vậy với câu trả lời của thứ trưởng và giám đốc đại học Quốc gia Hà Nội số phận của kỳ thi THPT Quốc Gia năm nay đã được quyết định. Các môn thi đều là trắc nghiệm 100% và là năm đầu tiên có nhiều sự thay đổi lớn này.

  Hiện nay, trên hệ thống mạng Internet có rất nhiều trang chuyên cung cấp các đề thi THPT cho các em thí sinh tham khảo như: đề thi trắc nghiệm toán, trắc nghiệm vật lý, trắc nghiệm hóa học, trắc nghiệm sinh học,... Nhưng các thí sinh mấy ai biết trang nào là tốt và uy tín để mình có thể học tập trên đó. Sau đây, mình xin giới thiệu cho các bạn thí sinh biết đến trang http://www.baitap123.com/ vì trang web này cung cấp đầy đủ những câu hỏi, bài tập trắc nghiệm tổng hợp lý thuyết của tất cả các môn học đã được biên soạn kỹ lưỡng cho các bạn tham khảo.


  Đối với các môn như hóa học, sinh học, vật lý, tiếng anh, toán học, địa lý, lịch sử, hệ thống cung cấp rất nhiều tài liệu từ tổng hợp lý thuyết của các kỳ, các chương để các bạn tổng hợp lại lý thuyết một cách dễ dàng, hiệu quả và không phải mất nhiều thời gian tìm sách vở.... Để giúp các em có sự đam mê hơn trong việc giải các bài tập trên lớp cũng như ở nhà baitap123 luôn có những câu hỏi, bài toán để các bạn thực hành và làm bài tập trên đó với hàng ngàn câu hỏi khó dễ khác nhau để các bạn lựa chọn. Chúng tôi đã chia đề thi ra làm các mức khác nhau từ dễ tới khó giúp cho các em có thể tư duy một cách dần dần và hiệu quả nhất có thể.


  Ngoài những giờ học căng thẳng ra, trên hệ thống bài tập còn có một số bài trắc nghiệm vui như trắc nghiệm test IQ để các bạn có thể biết được trình độ thông mình và trí tuệ của bản thân mình đến đâu.trắc nghiệm tính cách giúp bạn khám phá bản thân một cách chính xác, trắc nghiệm tin học giúp bạn kiểm tra được tính năng tin học văn phòng cũng như trình độ tin học cao hơn của ngành IT, trắc nghiệm giao thông giúp bạn hiểu rõ luật khi tham gia giao thông cũng như tránh được một số lỗi khi không may bạn mắc phải, trắc nghiệm thể thao là nơi mà dành cho các bạn yêu các môn thể thao như bóng đá, cầu lông… thử tài để biết được niềm đam mê của mình, trắc nghiệm công nghệ là nơi tập trung nhiều câu hỏi về các lĩnh vực công nghệ dành cho các bạn ưa tìm tòi khám phá muốn thay đổi cái cũ để nâng cấp, tạo ra những món đồ công nghệ mới. Trắc nghiệm vui giúp cho các bạn thí sinh có thể giải trí và nâng cao IQ với tầm nhìn thực tế hơn.

  Nó thật hữu ích với các bạn thí sinh phải không? Hơn thế nữa, các bạn có thể trực tiếp kết bạn giao lưu, làm quen và cũng có thể hỏi đáp những vấn đề khó khăn khi làm đề thi ngay tại trên diễn đàn bài tập của chúng tôi mọi lúc mọi nơi.


  Hệ thống bài tâp của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng về việc cung cấp cho các bạn thí sinh THPT toàn bộ những đề thi trắc nghiệm vô cùng quý giá và chất lượng. Chúc các bạn học tập và làm bài thật tốt. Chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn tới cánh cổng trường Đại học để xây dựng ước mơ và hoài bão của các bạn trong tương lai.


  Nhắn tin cho tác giả
  phạm văn kiên @ 15:57 26/09/2016
  Số lượt xem: 212
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến