Tài nguyên dạy học

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 • (Lê Kim Tường)
 • (Nguyễn Văn Được)
 • (Trần Đức Toàn)
 • (Nguyễn Văn Bốn)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

THỐNG KÊ CHI TIẾT

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Nguyen_Van_Troi_s2.jpg Chinh_phuc_vu_mon.jpg Bt_hlhtn11.gif IMG017051.jpg GT_Tam_ly_hoc_dai_hoc_su_pham.jpg GT_dan_toc_hoc_dai_cuong.jpg Bai_hat_tieng_Anh_de_hat.jpg DC_Le_Huu_Lap_Hau_Loc_TH.jpg 375pxco_bua_liemsvg1.png IMG01696.jpg IMG01692.jpg DC_Le_Huu_Lap_Hau_Loc_TH.jpg IMG01705.jpg IMG01676.jpg Tai_nguyen_huong_nghiep.jpg May_tron_be_tong.jpg HD_lap_mach_dien_trong_nha.jpg Cach_bam_dau_day_noi_MT__mang.jpg Bang_tuong_tac.jpg Thiet_ke_may.jpg

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên
  Gốc > DIỄN ĐÀN ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG >

  CallFilter - Phần mềm chặn cuộc gọi

  Bạn mệt mỏi với những cuộc gọi không mong đợi vào những thời điểm nghỉ ngơi. Bạn muốn tìm một chương trình hoàn toàn miễn phí mà có thể giúp bạn chặn được những cuộc gọi đến trong một thời gian nhất định nào đó.

   callfilter00

   Hãy sử dụng CallFilter. Chương trình miễn phí này sẽ giúp bạn làm được điều đó.

   Chương trình này hoàn toàn miễn phí và bạn cũng dễ dàng sử dụng chỉ với vài thao tác đơn giản.  
  Để cài đặt CallFilter, bạn chép tập tin vào điện thoại thông qua cáp nối và dùng điện thoại để mở tập tin cài đặt để cài đặt chương trình vào máy điện thoại.
  Sau khi chờ quá trình cài đặt thành công, bạn có thể sử dụng chương trình thông qua menu Applications> CallFilter.
  Chương trình hoàn toàn dễ sử dụng thông qua giao diện cực kì đơn giản nhưng hiệu quả. Đầu tiên, bạn chạy chương trình, di chuyển qua thẻ thiết lập số điện thoại cần chặn. Sau đó chọn Options > New. Nếu bạn muốn chặn số điện thoại bất kỳ, bạn chọn Enter New Number.

  Nếu bạn muốn chặn số từ danh bạ, bạn chọn Select Contact. Nếu bạn muốn chặn những cuộc gọi giấu số, bạn chọn Unknown number. Sau khi chọn xong, bạn nhập số điện thoại hoặc lựa chọn trong danh bạ để hoàn tất. Khi đó, trạng thái kích hoạt sẽ là biểu tượng hình vuông đỏ (Activate) và trạng thái không kích hoạt sẽ là hình vuông xanh (Deactivate).
  Khi một số điện thoại đã vào danh bạ này và thể hiện bằng biểu tượng hình vuông đỏ thì khi người đó gọi tới cho bạn, họ sẽ nghe tín hiệu tắt máy dù rằng bạn…đang mở máy điện thoại. 
  Ngoài việc chặn cuộc gọi khá hiệu quả, bạn cũng có thể tùy chọn những tính năng phụ cho chương trình hoạt động hiệu quả hơn  thông qua phần Settings. 
  Tại phần SMS Reply, bạn có thể chọn hình thức gởi tin nhắn phản hồi tới người gọi. Tại phần Use Rule Duration cho bạn chọn hình thức sử dụng việc chặn thông qua việc tùy chọn một quy tắc chung cho toàn bộ các số điện thoại cần chặn thông qua settting mặc định từ chương trình. Phần Smart Blocking cho bạn chọn việc chặn trong một thời gian tiếp theo kể từ thời điểm thiết lập.

  Các bạn vào đây để down về.

  Chúc thành công!

   


  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Kim Tường @ 09:46 16/06/2009
  Số lượt xem: 1781
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến