Tài nguyên dạy học

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • (Lê Kim Tường)
  • (Nguyễn Văn Được)
  • (Trần Đức Toàn)
  • (Nguyễn Văn Bốn)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

THỐNG KÊ CHI TIẾT

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Ảnh ngẫu nhiên

    Nguyen_Van_Troi_s2.jpg Chinh_phuc_vu_mon.jpg Bt_hlhtn11.gif IMG017051.jpg GT_Tam_ly_hoc_dai_hoc_su_pham.jpg GT_dan_toc_hoc_dai_cuong.jpg Bai_hat_tieng_Anh_de_hat.jpg DC_Le_Huu_Lap_Hau_Loc_TH.jpg 375pxco_bua_liemsvg1.png IMG01696.jpg IMG01692.jpg DC_Le_Huu_Lap_Hau_Loc_TH.jpg IMG01705.jpg IMG01676.jpg Tai_nguyen_huong_nghiep.jpg May_tron_be_tong.jpg HD_lap_mach_dien_trong_nha.jpg Cach_bam_dau_day_noi_MT__mang.jpg Bang_tuong_tac.jpg Thiet_ke_may.jpg

    Thành viên trực tuyến

    0 khách và 0 thành viên
    Gốc > GÓC ẨM THỰC ( Dành cho ai yêu món ăn Việt ) >

    Chè sen

    Chè sen

    02/07/2010 | Lượt xem: 4807 | Bánh - xôi - chè - kemCái nắng chói trang của mùa hè đang làm chúng ta mệt mỏi mỗi ngày.vì vậy để xoa dịu cái nóng xin giới thiệu đến các bạn cách làm món Chè để đập tan cái nóng nhéNguyên liệu- 2 xâu hạt sen khô, nếu có hạt tươi thì càng ngon.- 200 g táo đỏ (táo tàu, loại có hột).- 300 g đường phèn.- 2 ống đường thơm vani.Cách làm- Hạt sen rửa sạch, ngâm nước 20 phút, cho vào xoong đổ nước ngập, đun sôi rồi hạ nhỏ lửa cho đến khi chín mềm.- Táo đỏ rửa sạch bằng nước ấm, cho vào xoong luộc 5 phút, vớt ra rổ, để ráo nước.- Nấu tan đường phèn với nửa lít nước, lọc qua xoong khác, cho hạt sen, táo đỏ vào nấu trên lửa nhỏ độ 10 phút. Nhấc xoong xuống, cho vani vào khuấy đều. Múc chè ra bát, cho đá đập nhỏ vào ăn cùng (ST)
    Nhắn tin cho tác giả
    Cao Thị Thư @ 20:13 14/05/2011
    Số lượt xem: 828
    Số lượt thích: 0 người
     
    Gửi ý kiến