Gốc > GIỚI THIỆU CHUNG VỀ NHÀ TRƯỜNG > Giới thiệu chung >

Phong trào “ Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam’ đón tết Tân Mão 2011

Thực hiện kế hoạch số 263/KH- CTĐ ngày 29 tháng 11năm 2010 của Tỉnh hội CTĐ Tỉnh Thanh Hoá và hướng dẫn số 31/HD - CTĐ ngày 20/12/2010 của hội CTĐ huyện cẩm thuỷ về việc phát động phong trào “ Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam’ Đón tết Tân Mão năm 2011.
    Ngày 17 tháng 1 năm 2011 Hội Chữ thập Đỏ trường THPT Cẩm Thuỷ 1 đã phát động cán bộ giáo viên và HS quyên góp tiền ủng hộ cho phong trào.

Ngay trong sáng ngày 24 tháng 1 năm 2011 Hội CTĐ Trường THPT Cẩm Thủy 1 đã tổ chức lễ trao quà cho 33 gia đình học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trị giá 200 000đ/1HS

Gia đình em  Hà Thị Thuỳ - Lớp 11CC7 được tặng 3 000 000đ để hỗ trợ sửa chữa xây dụng nhà ở  Tổng số tiền trao quà là 9 600 000đ được trích từ nguồn quỹ nhân đạo và kết quả quyên góp ủng hộ của cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường.

Có thể nói đây là nghĩa cử cao đẹp mà Hội chữ thập đỏ nhà trường đã thực hiện được trong nhiều năm qua. Thay mặt cho 33 phụ huynh có mặt trong buổi lễ tặng quà, phụ huynh em Hà Thị Thùy đã xúc động nhận món quà nhà trường trao tặng và phát biểu cảm tưởng đồng thời cảm ơn CBGV và HS nhà trường đã dành cho các gia đình những món quà ý nghĩa nhân dịp xuân Tân Mão 2011.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Trần Đức Toàn - phó HT và thầy Bùi Minh Thiêm - chủ tịch hội CTĐ nêu bật ý nghĩa và tầm quan trọng trong công tác nhân đạo đồng thời nhấn mạnh với món quà nhỏ này hy vọng các gia đình có thêm chút ấm áp trong những ngày tết đến xuân về.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Danh sách 34 học sinh được trao quà trong phong trào  “ Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam’  xem chi tiết TẠI ĐÂY

Lê Kim Tường @ 22:35 26/01/2011
    Thắm tình ngày tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam