Gốc > GIỚI THIỆU CHUNG VỀ NHÀ TRƯỜNG > Giới thiệu chung >

Lễ khởi công công trình nhà hiệu bộ - hội trường mới

Sáng ngày 02.10.2010 trong không khí sôi nổi của những ngày đầu năm học mới và chào đón đại lễ 1000 năm Thăng long - Hà nội, trường THPT Cẩm thủy 1 đã long trọng tổ chức lễ khởi công khu nhà Hiệu bộ - Hội trường mới.

Đây là món quà tri ân, tình nghĩa của học sinh cũ nhà trường PGS-TS Trung tướng Phạm Minh Chính, Thứ trưởng Bộ Công an tặng nhà trường. Do công việc bận nên Trung tướng Phạm Minh Chính không về dự lễ được, ông đã gọi điện và gửi lẵng hoa chúc mừng nhà trường.

Về dự lễ khởi công với nhà trường, về phía nhà đầu tư có ông Trần Nhật Vượng, chủ tịch Công ty Vincom ( Đơn vị tài trợ chính ), ông Vũ Văn Tiền, chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Thăng long ( ĐV Đồng tài trợ ), ông Trần Văn Năm, chủ tich công ty tư vấn thiết kế Nam Thành đô. Về phía đơn vị thi công có ông Nguyễn Văn Dân, chủ tịch HĐQT công ty XD Lam sơn, ông Nguyễn Tuấn Hùng, phó giám đốc cùng các cán bộ kỹ thuật của công ty Lam sơn.

Về phía huyện có Đ/c Phạm Văn Tiến, chủ tịch UBND huyện Cẩm thủy cùng các vị lãnh đạo huyện cũng về chung vui với nhà trường.

Tại buổi lễ, thay mặt đơn vị thi công Ông Nguyễn Tuấn Hùng cam kết sẽ xây dựng đúng tiến độ, bàn giao công trình vào tháng 3 năm 2011. Đáp lại, thay mặt nhà trường, thầy Nguyễn Văn Được nêu bật ý nghĩa của công trình đồng thời cảm ơn tấm lòng của Trung tướng Phạm Minh Chính và các nhà đầu tư và cam kết sẽ sử dụng đúng mục đích của công trình.

Thay mặt chủ đầu tư - UBND huyện Cẩm thủy, ông Phạm Văn Tiến đã phát lệnh khởi công công trình.

Buổi lễ kết thúc trong không khí vui vẻ, phấn khởi của tất cả mọi người. Hy vọng những tấm lòng chia sẻ của những học sinh cũ sẽ còn được tiếp bước trong tương lai.

Lê Kim Tường @ 10:08 03/10/2010
    Lễ khởi công xây dựng khu nhà hiệu bộ - hội trường mới, quà tặng của PGS-TS, Trung tướng Phạm Minh Chính, thứ trưởng Bộ Công an - Học sinh cũ của trường.

Hà Thị Thùy - Chi đoàn 11CC7 - Một tấm gương vượt khó.

Xem chi tiết tại: http://thptcamthuy1-thanhhoa.edu.vn/doantn/modules.php?name=News&file=print&sid=23