Gốc > GIỚI THIỆU CHUNG VỀ NHÀ TRƯỜNG > Giới thiệu chung >

Lễ khai giảng năm học 2010 - 2011

Hòa chung không khí phấn khởi chào mừng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 5 - 9 trường THPT Cẩm thủy 1 đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2010 - 2011.

DSC02446

Trong không khí vui tươi của những ngày thu lịch sử, gần 100 cán bộ giáo viên và 2000 học sinh nhà trường đã vinh dự được đón các đại biểu về dự buổi lễ. Về phía khách mời của huyện có đồng chí Phạm Văn Tiến - phó bí thư huyện ủy, đồng chí Phạm Viết Hoài - ủy viên BTV huyện ủy, đồng chí Trần Đức Hùng - trưởng phòng giáo dục và nhiều đồng chí lãnh đạo khác. Buổi lễ còn có sự hiện diện của các thầy cô nguyên là giáo viên của trường nay đã nghỉ hưu tại địa phương: các thầy Lê Như Hoằng, Đỗ Văn Dạng, Lê Văn Nguyên, Nguyễn Trọng Thể ..., các cô Quách Thị Loan, Bùi Thị Cúc, ... Buổi lễ còn có mặt của Ban chấp hành hội CMHS nhà trường và đại diện của hội CMHS của 42 lớp.

Buổi lễ được sự điều hành của thầy Lê Thanh Nghị - Thư ký HĐGD

Thầy Trần Đức Toàn - phó hiệu trưởng thay mặt BGH khai mạc lễ khai giảng, cô Nguyễn Thị Mỵ đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục. Tại buổi lễ trong diễn văn quan trọng, thầy Nguyễn Văn Được Bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường đã nêu lên những thuận lợi và thách thức trong năm học mới, đồng thời quyết tâm thực hiện tốt chủ đề năm học 2010 - 2011 của nhà trường đó là: Nâng cao năng lực quản lý, xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực.

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Tiến thay mặt lãnh đạo huyện đã có những ý kiến chỉ đạo và chúc mừng nhà trường nhân năm học mới đồng thời tin tưởng rằng trường THPT Cẩm thủy 1 luôn là lá cờ đầu trong giáo dục miền núi Thanh hóa.

DSC02455

Tại lễ khai giảng năm học 2010 - 2011, toàn trường còn được nghe Quyết tâm thư của đại diện giáo viên và học sinh, phát biểu của đại diện hội CMHS và một nhiệm vụ triển khai đầu năm.

Lễ khai giảng bế mạc lúc 9h30' trong không khí ấm áp của tình thầy trò, hy vọng từ đây trường THPT Cẩm thủy 1 sẽ có một năm học thành công xứng đáng với sự mong đợi của nhân dân các đan tộc Cẩm thủy.

Một số hình ảnh về buổi lễ:

DSC02440

Thầy Trần Đức Toàn khai mạc buổi lễ

DSC02441

Thầy Lê Thanh Nghị điều hành lễ khai giảng

DSC02442

Cô Nguyễn Thị Mỵ - Phó HT - đọc thư của Chủ tịc nước

DSC02449

Thầy Hoàng Minh Thành - GV Toán - đọc quyết tâm thư

DSC02451

Em Phạm Hoài Thương - thủ khoa kỳ thi vào lớp 10 - học sinh lớp 10A1 - đọc quyết tâm thư

DSC02453

Thầy Mai Xuân Hiếu - chủ tịch hội khuyến học

DSC02455

Đ/c Phạm Văn Tiến - phó Bí thư huyện ủy Cẩm thủy

DSC02459

DSC02460

DSC02462

Trao giấy khen của giám đốc Sở GD&ĐT cho các cá nhân xuất sắc

DSC02436

Các thầy cô giáo

DSC02431

Các đại biểu

DSC02429

* Bài viết có sử dụng một số hình ảnh do các thầy Lê Thanh Hiên và Nguyễn Thế Hùng cung cấp. Xin trân trọng cảm ơn sự đóng góp của các thầy.

Lê Kim Tường @ 07:14 06/09/2010
    Những hình ảnh về lễ khai giảng năm học 2010 - 2011