Gốc > GIỚI THIỆU CHUNG VỀ NHÀ TRƯỜNG > Tin tức năm học 2009-2010 >

Thư chúc tết Canh dần 2010

CanhDan2010

Kính thưa các thầy, cô giáo, các vị phụ huynh và toàn thể các em học sinh !

Hoà chung không khí vui tươi phấn khởi của toàn dân trong những ngày xuân Canh dần 2010. Thay mặt Đảng bộ, Ban giám hiệu nhà trường tôi thân ái gửi tới toàn thể các thầy cô giáo đã, đang là giáo viên trường THPT Cẩm thủy 1, Thanh hoá lời chúc năm mới an khang, thịnh vượng.

Thông qua các đồng chí cho phép chúng tôi gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới đại gia đình, hy vọng sang năm mới các thầy cô giáo sẽ phấn đấu tốt hơn cho thành tích chung về dạy và học của nhà trường.

Còn đối với các em học sinh, năm học 2009-2010 đã qua hơn một học kỳ, ưu điểm thì nhiều nhưng nhược điểm thì cũng không phải là không còn. Thầy hi vọng bước sang năm mới các em học sinh ở cả 3 khối lớp sẽ thi đua học tập tốt để đạt kết quả cao ở các kỳ thi cuối năm.

Cuối cùng, một lần nữa cho phép tôi gửi lời chúc tết Canh dần đến tất cả mọi người, chúc nhà trường đón một cấi tết an toàn, lành mạnh và hạnh phúc.

Thân ái.

NGUYỄN VĂN ĐƯỢC