Tài nguyên dạy học

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • (Lê Kim Tường)
  • (Nguyễn Văn Được)
  • (Trần Đức Toàn)
  • (Nguyễn Văn Bốn)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

THỐNG KÊ CHI TIẾT

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Ảnh ngẫu nhiên

    Nguyen_Van_Troi_s2.jpg Chinh_phuc_vu_mon.jpg Bt_hlhtn11.gif IMG017051.jpg GT_Tam_ly_hoc_dai_hoc_su_pham.jpg GT_dan_toc_hoc_dai_cuong.jpg Bai_hat_tieng_Anh_de_hat.jpg DC_Le_Huu_Lap_Hau_Loc_TH.jpg 375pxco_bua_liemsvg1.png IMG01696.jpg IMG01692.jpg DC_Le_Huu_Lap_Hau_Loc_TH.jpg IMG01705.jpg IMG01676.jpg Tai_nguyen_huong_nghiep.jpg May_tron_be_tong.jpg HD_lap_mach_dien_trong_nha.jpg Cach_bam_dau_day_noi_MT__mang.jpg Bang_tuong_tac.jpg Thiet_ke_may.jpg

    Thành viên trực tuyến

    0 khách và 0 thành viên
    Gốc > GÓC ẨM THỰC ( Dành cho ai yêu món ăn Việt ) >

    Gà ác tiềm thuốc bắc

    Nguyên Liệu:

    -1 con gà ác (gà đen)
    -1 vỉ thuốc tiềm gà có bán sẵn ở chợ (nếu sang hơn ghé bất cứ tiệm thuốc bắc nào hỏi mua 1 thang thuốc hầm gà khoảng $7-15 tì một thang)


    Cách Làm:

        - Mở thang thuốc ra lựa mấy cọng sâm và mấy cọng cảm thấy cứng khô thì cho vào cái nồi (nồi đất thì better) khoảng 3/2 tô nước hầm trước vì lẩu mềm, rồi đến các thứ khác cũng cho vào sau đó..nhưng chừa lại cái cục đen đen(cái nầy phải hỏi bác Thầy thuốc mới biết là tên gì !) lại bỏ vào sau với gà...thấy các thứ vừa mềm..thì gà rửa sạch ,để nguyên con cho vào nồi thuốc...chừng 10-15' thì gà mềm..cho tí muối và đường cho vừa ăn..đậy nắp nồi ,làm một dĩa nhỏ muối tiêu...
        Nếu thích, thêm vào nhản nhục và táo tầu hầm thêm cho vị ngọt hơn và đỡ ngán !


    Nhắn tin cho tác giả
    Phạm Thị Quyên @ 08:33 24/11/2009
    Số lượt xem: 1146
    Số lượt thích: 0 người
     
    Gửi ý kiến